Email theo tên miền riêng

Email theo tên miền là gì?

Việc sở hữu tài khoản email doanh nghiệp là rất quan trọng với mỗi công ty. Bởi khi nhân viên giao dịch với khách hàng. Độ tin cậy được xác định bởi địa chỉ email người gửi. Một địa chỉ email xuất phát từ tên miền sẽ mang đến sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Giúp người nhận dễ dàng tiếp nhận nội dung thư, mà không cần phải lo lắng xác minh email bị giả mạo.

Bạn có thể xem thêm báo giá dịch vụ email theo tên miền (Email)

Sử dụng nền tảng mail doanh nghiệp sẽ giúp dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Công ty của bạn sẽ tránh được mất dữ liệu và bạn có quyền kiểm soát nó tốt hơn.

1. Email theo tên miền là gì?
Email theo tên miền là một phần của địa chỉ email đứng sau ký hiệu @. Có thể hiểu đơn giản email theo tên miền riêng chính là định dạng email có hậu tố là địa chỉ website của một doanh nghiệp. Ví dụ: info@kynguyenso.vn.

2. Làm thế nào để mua email theo tên miền riêng?
Để có email theo định dạng tenban@tendoanhnghiep.com bạn cần mua tên miền và mua dịch vụ lưu trữ email..

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều cung cấp một số hình thức lưu trữ email nhưng các gói và tính năng có thể khác nhau rất nhiều.

3. Lợi ích khi đăng ký email theo tên miền
Điều đầu tiên, gia tăng tính thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Những email đến tay khách hàng với hình thức đẹp, nội dung tốt, với đuôi tên miền doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Trong trường hợp bạn gửi email sai đối tượng mục tiêu, thì một email thân thiện như vậy cũng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, mặc dù đó là lá thư được gửi đến ngoài mong muốn.

email

Tăng tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tính tin cậy trong các trao đổi, giao dịch với khách hàng. Địa chỉ email chứa đuôi là tên doanh nghiệp vô hình sẽ đọng lại trong trí nhớ người nhận thư, nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp mà còn gián tiếp chứng thực nội dung thông tin trong email.

Hệ thống mail điện tử với cùng đuôi tên miền còn giúp bạn quản lí hệ thống thông tin, dữ liệu cơ sở thông tin liên lạc điện tử, tạo điều kiện thuận lợi trong việc phân loại từng bộ phận theo chức năng và giúp việc bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Việc kiểm soát nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn, các nhân viên nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp để làm những việc bất hợp pháp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *